Triển lãm, trình diễn âm thanh chuyên nghiệp Demo Prosound Việt Nam năm 2019

19/06/2017

Trong hai ngày 22 - 23/3, tại Sân vận động Quân khu 7, TP.HCM sẽ diễn ra "Triển lãm, trình diễn âm thanh chuyên nghiệp Demo Prosound Việt Nam năm 2019".

Demo Prosound Vietnam 2019 quy tụ 12 thương hiệu âm thanh hàng đầu thế giới, sẽ tham gia trình diễn công nghệ LINE ARRAY tiên tiến nhất hiện nay. Ngoài ra, hệ thống khung, sân khấu, màn hình led, ánh sáng, đèn laser… trình diễn năm nay được thiết kế đặc biệt với 12 sân khấu, chạy dọc 4 mặt bao quanh sân vận động Quân khu 7 nhằm đem đến trải nghiệm thăng hoa nhất cho khách tham dự.

Các tiết mục năm nay của các thương hiệu cũng được đầu tư chỉn chu và bài bản hơn với sự tham gia trình diễn của các ban nhạc cũng như các DJ tên tuổi với hệ thống thiết bị hiện đại nhất.

Ông Nguyễn Hữu Nguyện - Phó BTC chương trình giải đáp thắc mắc từ các đơn vị tham gia

Tương tự như năm ngoái, chương trình vẫn giữ nguyên tinh thần: “Thân thiện – Hợp tác – Phát triển”, và tinh thần đó sẽ được thể hiện rõ nét hơn trong năm nay với chuỗi workshop về các công nghệ trình diễn hiện đại nhất diễn ra xuyên suốt từ ngày khai mạc chương trình.

Được khởi xướng từ năm 2017, sau năm đầu tiên tổ chức, sự kiện ghi đậm dấu ấn và trở thành một trong những lễ hội thường niên của ngành âm thanh - ánh sáng chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Nhà tổ chức cho biết, Demo Prosound Vietnam 2019 là một dự án phi lợi nhuận, nhằm nâng tầm hiểu biết không chỉ cho người trong ngành, mà còn cho cộng đồng về những trải nghiệm âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp. Điều này giúp mở ra một góc nhìn mới về sự tiến bộ, đột phá trong công nghệ kỹ thuật biểu diễn âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp tại Việt Nam.

1 Số Hình Ảnh .Tin liên quan

Từ khóa: sự kiện âm thanh

Viết bình luận

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký trước khi bình luận

0948777389