Mai Nguyên khai trương Bose Store đầu tiên ở Việt Nam

29/06/2019

Thương hiệu âm thanh nổi tiếng toàn cầu sẽ bắt tay với Mai Nguyên để cho ra mắt cửa hàng đầu tiên tại trung tâm thương mại Saigon Centre – Takashimaya.

Ngày 18/8, công ty Mai Nguyên Mobile Technology sẽ khai trương cửa hàng Mai Nguyên Luxury Mobile mới cùng với cửa hàng Bose Store đầu tiên ở Việt Nam, tại tầng 4 trung tâm thương mại Saigon Centre – Takashimaya. Lễ khai trương cửa hàng di động và âm thanh sẽ bắt đầu vào lúc 18 giờ.

Bose là một thương hiệu thiết bị âm thanh nổi tiếng toàn cầu ra đời từ năm 1964. Sản phẩm chủ yếu của Bose là các hệ thống loa, tai nghe, thiết bị âm thanh, âm thanh chuyên nghiệp, âm thanh cho xe hơi. Năm 2017, Bose có hơn 8.000 nhân viên và đạt doanh thu 3,8 tỷ USD.

Với Mai Nguyên Store, đây được coi là kế hoạch mở rộng và phát triển hơn nữa của chuỗi cửa hàng bán lẻ điện thoại di động vốn rất nổi tiếng ở Sài Gòn.

Trước đó, vào tháng 2/2017, Mai Nguyên đã khai trương một gian hàng 12m vuông tại tầng 3 của Saigon Centre – Takashimaya bày bán các sản phẩm di động, âm thanh và đồ chơi công nghệ cao cấp mà Mai Nguyên phân phối.

Trong đó có một góc trải nghiệm sản phẩm máy chơi game Sony PlayStation 4 nhằm phục vụ các bạn trẻ yêu thích chơi game. Các máy chơi game PS4, các loại đĩa game PS4 mới nhất được bày bán và người dùng có thể chơi game miễn phí tại đây.

Bose Store là thương hiệu quen thuộc với giới "nghiền" âm thanh.

Về Bose Store, đây là cửa hàng đạt chuẩn Bose quốc tế đầu tiên tại Việt Nam do Bose và Mai Nguyên phối hợp thực hiện.

Cửa hàng Bose chuẩn quốc tế sẽ là nơi quy tụ những sản phẩm, giải pháp âm thanh của Bose dành đến các hộ gia đình, các cá nhân hay những đơn vị đang tìm kiếm giải pháp âm thanh cho hệ thống của mình.

Tất cả các sản phẩm có mặt tại Bose Store đều sẽ được kiểm tra, quản lí và bán hàng theo chuẩn quốc tế toàn cầu.

Chào đón cửa hàng đầu tiên của Bose xuất hiện tại Việt Nam, Mai Nguyên cũng triển khai chương trình tuần lễ khai trương với những ưu đãi hấp dẫn trong thời gian từ 18-25/8.


Tin liên quan

Từ khóa: Mai Nguyên khai trương Bose Store đầu tiên ở Việt Nam

Viết bình luận

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký trước khi bình luận

0948777389